OnePlus Buds Pro

OnePlus Buds Pro หูฟังไร้สายสุดพรีเมียมที่เสียงดี แบตอึด ฟังได้ทั้งวัน

OnePlus Buds Pro หูฟังไร้สายที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานกับการดูหนัง ฟังเพลง หรือจะทำการเรียนออนไลน์ก็ได้

OnePlus Buds Pro หูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมกับดีไซน์เก๋ ๆ ในราคาหลักพัน แต่ประสิทธิภาพ คุ้มเกินราคาอย่างแน่นอน ซึ่งหูฟังไร้สายรุ่นนี้ เป็นหูฟังระดับพรีเมียม ที่ถูกออกแบบมาให้มีความทนทาน แบตอึด และมีความโดดเด่นหลายด้าน

เป็นหูฟังรุ่นแรกของ OnePlus มาในสโลแกน Hear the Unheard ประสบการณ์แห่งการฟังเสียงที่ดีที่สุด และในวันนี้เราจะมา OnePlus Buds รีวิว สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังดี ๆ อยู่นั้นไม่ควรพลาดกับบทความนี้ค่ะ

OnePlus Buds รีวิว

รูปแบบการดีไซน์หูฟังสุดพรีเมียม

หูฟังสุดพรีเมียม ที่ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่เก๋ มาในแนวโทนสีดำด้าน รูปทรงสวยงาม และมีขนาดเคส ที่พกพาสะดวก ส่วนตัวหูฟัง ออกแบบมาให้สวมใส่แล้วไม่ปวดหู ใส่สบาย ไม่หลุดออกจากหูง่าย เหมาะสำหรับทั้งชาย และหญิง สวย ๆ หล่อ ๆ กันไปเลยกับหูฟังสุดพรีเมียม และที่สำคัญหาซื้อได้ง่าย ๆ ตาม ร้าน One Plus

ความโดดเด่นของหูฟังไร้สาย ที่ทำให้หลายคนนิยม

ความโดดเด่น และความน่าสนใจ ของหูฟังที่ทำให้หลายคนนิยม และสนใจกันมาก ดังนั้นเราจะมา รีวิวOnePlus Buds Pro ในด้านของความโดดเด่น ดังนี้ค่ะ

คุณภาพเสียงดี

คุณภาพเสียงดี

หูฟังไร้สาย ที่ถูกออกแบบมาให้มีระบบคุณภาพเสียง ที่ดีงามมาก ไม่ว่าจะเป็นเสียงโทนต่ำ เสียงโทนสูง หรือตัวเบสหูฟังไร้สายนี้ สามารถรับได้หมด และถ้าหากปรับระดับ Noise Cancellation แบบ Max แทบจะไม่ได้ยินเสียงรบกวน จากข้างนอกเลย และคุณจะได้สัมผัสกับหูฟัง ที่เสมือนอยู่ในโลกส่วนตัวของคุณได้เลย

มีระบบตัดเสียง

ระบบการใช้งานของหูฟัง มีระบบตัดเสียงรบกวนด้วย ซึ่งสามารถปรับการใช้งานได้ ผ่านทางหน้า Bluetooth มีให้ใช้งานทั้งหมด 3 ระดับ ได้แก่ Noise Cancellation, Smart และ Max Noise Cancellation และการปรับระดับ ก็ใช้งานง่าย สะดวก ไม่ซับซ้อนอีกด้วย

เหมาะกับการดูหนัง ฟังเพลง และเรียนออนไลน์

หูฟังไร้สาย ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งาน กับการดูหนัง ฟังเพลง หรือจะทำการเรียนออนไลน์ก็ได้ เพราะมีเสียงที่ชัดเจน และเมื่อสวมไปนาน ๆ รับรองว่าไม่ปวดหู อย่างแน่นอน ที่สำคัญหูฟังไร้สายนั้นไม่เกะกะ ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ก็ตาม ก็สะดวกสบาย

ควบคุมการใช้งาน ด้วยการแบบบีบบริเวณปลายของตัวหูฟัง

การสั่งการของหูฟัง สามารถควบคุมสั่งการได้ โดยใช้การบีมบริเวณปลายหูฟัง เช่น บีบ 1 ครั้ง หยุดเพลง, บีบ 2 ครั้ง เลื่อนเพลง, บีบ 3 ครั้ง ย้อนเพลง และบีบค้างไว้ จะทำการสลับ Noise Cancellation เป็น Transparency Mode เป็นต้น

ระบบใช้งานง่าย ทันสมัย

OnePlus Buds Pro

หูฟังไร้สายรุ่นนี้ ถือเป็นหูฟัง ที่มีระบบการใช้งานที่ทันสมัย และมีฟังก์ชันต่าง ๆ อย่างลงตัว เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ชอบใช้หูฟังเป็นเวลานาน ๆ ถือว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอน

ความโดดเด่นของหูฟัง ที่มีการออกแบบอย่าลงตัว ที่เราอยาก รีวิว OnePlus Buds ให้คุณรู้จักกับ และเป็นหูฟัง ที่เพิ่งมีการเปิดตัว และวางขายไป เมื่อไม่นาน แต่ผลตอบรับถือว่าดีมาก และเข้ามาปรับเปลี่ยน การใช้ชีวิตให้ดูถนัด และคล่องมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่ชอบใส่หูฟัง

แบตเตอรี่อึด ฟังได้ทั้งวัน

การชาร์จแบบเต็ม จะสามารถนำออกมาใช้ได้รอบละ 5-7 ชั่วโมง มีความอึด และทนทานมาก เหมาะสำหรับการพกพาเดินทางไปไกล ๆ ได้ และใครที่ชอบฟังเพลงบนรถ ระหว่างเดินทางนาน ๆ หูฟังไร้สาย ของOnePlus Buds Pro สามารถตอบโจทย์ ได้อย่างแน่นอน ใช้กันยาว ๆ ไปเลย

นอกจากนี้ ยังมีการแจ้งเตือนแบตหูฟังไร้สาย เมื่อทำการใช้คู่กับมือถือ และถอดหูฟังออกจากเคส จะมีการแจ้งเตือนแบตให้ทราบ ว่าเหลือจำนวนแบตเท่าไหร่ และจะแสดงระดับต่าง ๆ ให้เข้าใจง่าย

จะมีการแจ้งเตือน ว่าหูฟังแต่ละข้างนั้น เหลือแบตเท่าไหร่ รวมถึงเคสมีแบตเท่าไหร่เช่นเดียวกันค่ะ และหากต้องการชาร์จ ให้เสียบชาร์จทิ้งไว้ จนกว่าจะเต็ม เวลาหยิบมาใช้จะได้ใช้ได้นาน และไม่ทำให้แบตเสื่อมสภาพด้วย

สเปคและรายละเอียดอื่น ๆ 

Bluetooth 5.2

  • สำหรับสเปคของ ฟังไร้สายOnePlus Buds Pro
  • Bluetooth 5.2
  • รองรับ SBC, AAC และ LHDC3
  • ชาร์จไว และมีมาตรฐาน Qi
  • มีสีดำ และสีขาว
  • น้ำหนักข้างละ 4.35
  • เคสหนัก 52 กรัม
  • Dynamic Driver ขนาด 11 มม.
  • Frequency Response 20 – 20,000 Hz

รีวิวOnePlus Buds จากผู้ใช้งานจริง จากการได้สัมผัส และทดลองใช้ในระยะหนึ่ง คุณภาพหูฟังนั้น ค่อนข้างมีเสียงที่มีคุณภาพ ทนทาน และแบตอึด แต่ก็จะขึ้นอยู่กับ การใช้งานของแต่ละคนด้วยในเรื่องแบต และมีการออกแบบดีไซน์ที่เก๋ ๆ สวยงาม ไม่ใหญ่จนเกินไป ตัวหูฟังก็สวยงาม เสียบหูเป็นเวลานาน ๆ ไม่เจ็บหู เมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าดี และเหมาะมาก สำหรับคนต้องการหาหูฟังไร้สายดี ๆ

oneplus buds pro review

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการ oneplus buds pro review หูฟังไร้สายที่มีการออกแบบดีไซน์สวยงาม มีคุณภาพ และเหมาะกับการใช้งานอย่างมาก ใครที่ชอบใช้งานหนักๆ หรือเป็นเวลานาน ๆ หูฟังตัวนี้เข้ากับการใช้งานอย่างแน่นอน

และที่สำคัญมีราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับการใช้งาน ซื้อครั้งเดียวแบบดี ๆ อยู่ได้นานดีกว่าซื้อของถูก ไม่มีคุณภาพ จะทำให้คุณได้เปลี่ยนหูฟังบ่อย ดังนั้นแล้วใครที่มองหาหูฟังดี ๆ ต้องหูฟังจาก OnePlus Thailand เท่านั้นค่ะ

เพราะที่ OnePlus Thailand มีหูฟังคุณภาพอีกมากมาย เช่น OnePlus Buds Z รุ่นนี้ก็ถือว่าดี และคุณสมบัติใกล้เคียงกันมากกับoneplus buds pro เราขอแนะนำค่ะ

รีวิวไอที โดย สายรุ้ง