Gaming Phone 2021

Gaming Phone 2021 รวม 4 สมาร์ทโฟน 2021 เอาใจเหล่า Gaming

Gaming Phone 2021 จัดอันดับ 4 สมาร์ทโฟน 2021 สเปคเทพ เอาใจเหล่า Gaming

Gaming Phone 2021 ในโลกที่เทคโนโลยี ไม่หยุดนิ่งและเหล่าพัฒนา ต่างคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่มีความล้ำสมัย ให้เราสามารถ ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น และ SmartPhone ถือเป็นอีกหนึ่ง ปัจจัยหลักในการใช้ชีวิต ของเราไปแล้ว เพราะน้อยคนที่จะไม่ใช้ จริงไหมหล่ะ ?

วันนี้เราขอแนะนำ 4 Smartphone เอาใจเหล่า Gaming จะมีรุ่นไหนบ้างนะ ?

Gaming Phone 2021 สุดยอดเทคโนโลยีล้ำสมัย ระบายความร้อน ได้อย่างเหนือชั้น

มือถือเล่นเกมลื่น

1. Lenovo Legion Phone Duel 2 ขึ้นชื่อว่า Lenovo แน่นอนว่า แค่ยี่ห้อก็ถูกใจสาย Gaming เป็นอย่างมาก เพราะยี่ห้อนี้ ถือเป็นผู้นำแถวหน้า ในเรื่องเทคโนโลยี โดยในปี 2021 นี้ Lenovo ได้เปิดตัว Legion Phone Duel2 สมาร์ทโฟนสเปกดี ราคาน่าจับต้อง

เจ้าเครื่องนี้มี สุดยอดเทคโนโลยี ล้ำสมัยด้วย Advanced Technology Architecture ซึ่งเป็นเทคโนโลยี ที่รองรับการทำงาน ในโหมดแนวนอน ได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์การเล่นเกมนาน ๆ ต่อเนื่องหลาย ๆ ชั่วโมง ตัวเครื่องมาพร้อมกับ Snapdragon 888 5G ที่ช่วยเสริมให้ ATA ทำงานได้อย่าง มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีระบบ การระบายความร้อน ที่ยอดเยี่ยมมาก สามารถเล่นเกม ที่มีเฟรมเรตหนัก ๆ ได้อย่างไหลลื่น นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งพัดลม Twin Turbo-Fan เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ การระบายความร้อน ได้สูงเพิ่มขึ้นไปอีกระดับ

เชื่อว่าเกมเมอร์ทุกคน ต้องหลงรักเจ้า ปุ่มสัมผัสเสมือนจริงแปดปุ่ม ที่จะช่วยให้ การเล่นเกมของคุณสนุกยิ่งขึ้น และยังเพิ่มความแม่นยำ ในการกดปุ่มมากขึ้น นักพัฒนาได้ใส่ Dual HaptiX มอเตอร์คู่แบบใหม่ ที่จะช่วยให้เครื่องสั่น เมื่อกดปุ่มด้วย ช่วยสร้างอรรถรส ในการเล่นเกม มากขึ้นไปอีก เป็นอีกหนึ่ง Gaming Phone แนะนําเลยหล่ะ

สมาร์ทโฟนที่เหล่า Gaming หมายปอง เพราะราคาสบายกระเป๋า

Gaming Phone ราคาถูก

2. Xiaomi Black Shark 4 หากพูดถึง Xiaomi เป็นอีกหนึ่งบริษัท ที่มียอดขายสูงที่สุด ในไทยไปแล้ว

ล่าสุด ได้พัฒนาสมาร์ทโฟน เอาใจเหล่า Gaming โดยเปิดตัว Black Shark 4 ที่อัดเต็มไปด้วย คุณภาพที่ดีงามเกินบรรยาย

ดูจากชื่อแบรนด์ ก็น่าจะพอเดาได้ว่า Smartphone รุ่นนี้ต้องเปิดตัวมา ในราคาที่ไม่แรงแน่ ๆ เพราะเจ้าตัวนี้ มีราคาเปิดตัวเพียง 16,990 บาทเท่านั้น

เจ้าสมาร์ทโฟนตัวนี้ มาพร้อมกับหน้าจอ E4 Amoled ขนาด 6.67 นิ้ว ที่ให้ภาพของเกม ที่คมชัดถูกใจเหล่า Gaming รวมถึง ชิบ Qualcomm Snapdragon 870 ที่ทำให้คุณมั่นใจว่า คุณจะใช้งานได้อย่างลื่นไหล พร้อมทั้งยังเป็น Smartphone ที่รองรับ 5G อีกด้วย

สำหรับ Gaming Phone เครื่องนี้ ให้ค่ารีเฟรชเรต 144 Hz และอัตราการตอบสนอง 720 Hz ต่อให้เกมของคุณ จะหนักขนาดไหน แต่มั่นใจเลยว่า Black Shark4 เอาอยู่แน่นอน ใครมองที่หา Gaming Phone ราคาถูก ต้องไม่พลาดเครื่องนี้

สุดยอดสมาร์ทโฟนแบตอึด เสียงกระหึ่มคมชัด

Gaming Phone 2021

3. Asus ROG Phone 5 ถือเป็นโทรศัพท์เกมมิ่ง ที่มีฟีเจอร์ที่อัดแน่นมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการรองรับ 5G ระบบปฏิบัติการต่าง ๆ ที่ทำให้เงิน ในกระเป๋าของเหล่า Gamer สะเทือน

เพราะเจ้าเครื่องนี้ มีดีไซน์ตัวเครื่องแบบ Gaming มีแสงไฟ Aura REG ตรงสัญลักษณ์ ROG หลังเครื่อง หรือแม้แต่ Air Tigger 5 ที่เหล่าสาวก ROG ต่างคุ้นชินอีกด้วย

เรื่องความแรงของตัวเครื่อง ไม่ต้องพูดถึง เพราะมาพร้อมด้วยชิปเซต Snapdragon 888 5G ที่นอกจากจะรองรับ 5G แล้วยังเป็นชิปเซต ที่การันตีความแรง ใช้งานได้อย่างลื่นไหล เล่นเกมได้แบบไม่สะดุด

นอกจากความลื่นไหลแล้ว ROG Phone5 ยังมาพร้อมกับ ลำโพงขนาดใหญ่ถึง 35% บวกกับเทคโนโลยีอย่าง Hi-Res, Dirac ,Qualcomm aptX Adative ที่ช่วยให้เสียงดัง และคมชัดมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มอรรถรส ในการเล่นเกม ดูหนังหรือฟังเพลง ได้เป็นอย่างดี

เจ้า ROG Phone 5 ตัวนี้ยังให้แบตเตอร์รี่ที่มี ความจุมากถึง 6000 mAh รวมถึงยังรองรั บQuick Charge 5.0 ที่จะทำให้คุณใช้งาน ได้อย่างต่อเนื่อง การชาร์ตที่รวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณใช้งาน ได้แบบไม่มีข้อจำกัด ใครที่มองหา มือถือเล่นเกมหนัก ๆ แนะนำเจ้าเครื่องนี้เลย

ปรับเฟรมเรตได้สูงสุด ไม่ต้องกลัวหน่วง

โทรศัพท์เกมมิ่ง

4. Red Magic 6 Pro อีกหนึ่งมือถือเล่นเกมลื่น ที่มาพร้อมด้วยหน้าจอ Amoled ขนาด 6.8 นิ้ว พร้อมชิปเซต Snapdargon 888 รวมถึงกราฟฟิก Adreno 660 แถมยังใส่เทคโนโลยี Snapdargon Elite Gaming มาโดยเฉพาะด้วย

เจ้าตัวนี้ถือว่าเป็น สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก ที่สามารถปรับค่า Refresh rate ได้ตามเนื้อหาบนหน้าจอ ทำให้คุณเล่นเกมส์ได้ดียิ่งขึ้น รอบรับ 360 Hz Sampling rate แบบ Multi-touch สูงถึง 500Hz Sampling rate ให้อัตราการรีเฟรชเรตที่ดีมาก ๆ

Smartphone ทั้ง 4 รุ่น ถือเป็น Smartphone ที่เหล่าเกมเมอร์จับตามอง เพราะนอกจาก จะเล่นเกมส์ได้แบบลงตัวแล้ว ยังมีฟิวเจอร์อื่น ๆ ที่ตอบสนองการใช้งาน ในชีวิตประจำวัน ได้อย่างลงตัว รูปลักษณ์เครื่องสวยงาม ฟังก์ชันเลิศเกินบรรยาย