Envy Desktop PC

Envy Desktop PC ที่มาจากทาง HP จะมีความน่าสนใจแค่ไหน จนทำให้เป็นอุปกรณ์ไอทีที่มีคนพูดถึงอย่างมาก

Envy Desktop PC เดสก์ท็อปพีซีตัวนี้ กำลังได้รับความนิยมจากกลุ่มไอทีเป็นอย่างมาก

Envy Desktop PC ในปัจจุบันคอมพิวเตอร์นั้น กลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญ และมีความจำเป็น ต่อคนเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน หรือวัยทำงานก็ต้องมีการใช้งานคอมพิวเตอร์ เข้ามาเกี่ยวข้อง กันอย่างแน่นอน

ดังนั้นการเรียนรู้ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น สำหรับทุกเพศทุกวัย ในปัจจุบัน อีกทั้งการติดตาม ข่าวไอที เทคโนโลยี ใน ประเทศไทย เอาไว้ก็จะทำให้เรานั้น ได้เข้าถึงข่าวสารรวมถึง สาระน่ารู้ ไอที ล่าสุด ได้เป็นอย่างดีนั้นเอง

และสำหรับวันนี้ เราจะพาทุกคน มารู้จักกับEnvy Desktop PC ที่มาจากทาง HP ว่าจะมีความน่าสนใจแค่ไหน จึงทำให้เป็น อุปกรณ์ไอที ที่มีคนพูดถึงอย่างมากในปัจจุบัน

HP Envy Desktop ความทันสมัยของคอมพิวเตอร์ในยุคนี้

HPEnvy Desktop PC เป็นคอมพิวเตอร์ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และมีการนำไป รีวิวEnvy Desktop PC อยู่เสมอ ตั้งแต่ที่เปิดตัวออกมา โดยขนาดนั้น ทำออกมาได้พอเหมาะ ไม่เล็กหรือว่าใหญ่จนเกินไป

สาระน่ารู้ ไอที ล่าสุด

รูปทรงมีความทันสมัย มีการย้ายแผนควบคุมการใช้งาน มาอยู่ส่วนด้านบนของตัวเครื่อง สเปกมาแบบแรง ๆ จัดเต็ม!! ใครที่ต้องการใช้คอมพิวเตอร์ที่สเปกแรง ๆ แนะนำเลยว่า ให้หาตัวนี้มาใช้งาน ซึ่งเดสก์ท็อปพีซีตัวนี้นั้น

กำลังได้รับความนิยม จากกลุ่มไอทีเป็นอย่างมาก โดยมีการ ไอทีอัพเดท ถึงอยู่เสมอ และด้วยแบรนด์ HP ด้วยแล้วหลายคน ก็คงไว้วางใจกับคุณภาพ รวมถึงคุณสมบัติ ที่จะปล่อยออกมาพร้อมกับEnvy Desktop PC กันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับEnvy Desktop PC เราก็ได้รวบรวมข้อมูล มาไว้ให้ทุกคนกันแล้ว ดังนี้

Specs

สำหรับ hp envy desktop specs นั้นยังไม่มีเว็บไทยอัพเดทออกมาแต่อย่างใด ว่าสรุปแล้วเป็นแบบไหน หรือมีสเปกอย่างไร แต่ทางเรานั้น ได้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ Desktop PC รุ่นนี้ โดยเริ่มต้น ที่หน่วยความจำของตัวเครื่อง 32 GB DDR4-2933 SDRAM HDD 2 TB SSD 1 TB ความจุถือว่า อยู่ในระดับที่ดีเลยทีเดียว

อุปกรณ์ไอที

และยังมีที่จัดเก็บภายใน 1 TB PCIe® NVMe™ M.2 SSD โปรเซสเซอร์ Intel Core i7 ซึ่งมีความเร็วถึง 2.9 GHz การ์ดจอ Intel® UHD 630 ซึ่งสเปกเหล่านี้ จะขึ้นอยู่ตามรุ่นที่มีย่อยออกไป ให้เลือกตามช่วงราคาของสินค้าตัวนี้ด้วย

หากอยากได้สเปกที่เทพมากขึ้น ก็อาจจะต้องยอมจ่ายแพงขึ้นมานั้นเอง แต่ทาง HP ก็การันตีออกมาว่าEnvy Desktop PC คือที่สุดของเดสก์ท็อปพีซี ในช่วงเวลานี้แล้ว

พอร์ตและส่วนอื่น ๆ ของตัวเครื่อง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ในส่วนต่าง ๆ ของ hp envy desktop i5 พอร์ต 1 อัตรา SuperSpeed USB 5Gbps 4 อัตรา SuperSpeed USB 5Gbps คอมโบหูฟังและไมโครโฟน 1 ชุด ขนาดกว้าง 15.54 เซนติเมตร ยาว 30.4 เซนติเมตร สูง 33.74 เซนติเมตร น้ำหนักเริ่มต้นที่ 5.96 กิโลกรัม ใช้ไฟ 400 W ซอฟต์แวร์แบบรวม McAfee LiveSafe

ระบบปฏิบัติการของตัวเครื่อง Windows 10 Home 64 ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นข้อมูลโดยรวมของทางEnvy Desktop PC ที่ทางเรานั้นได้รวบรวมมาได้ ซึ่งอาจจะมีเพิ่มเติมมากกว่านี้ เมื่อเปิดตัวออกมาในไทยอย่างแน่นอน ในส่วนของราคานั้น ยังไม่ได้เปิดเผยออกมาว่า จะเปิดตัวเท่าไหร่ในประเทศไทย ยังคงมีจำหน่าย แค่ในเว็บต่างประเทศเท่านั้น สำหรับใครที่รออยู่ ก็รออีกไม่นาน ก็คงเข้ามาในประเทศไทยอย่างแน่นอน

วิธีเลือกซื้อคอมพิวเตอร์ PC มาไว้ใช้งาน

รีวิวEnvy Desktop PC

สำหรับใครที่กำลังมองหา PC มาไว้ใช้งาน หรือตามองค์กรใดก็ตาม ที่มีความต้องการใช้งานคอมพิวเตอร์แบบ PC การเลือกซื้อมาไว้ใช้งานนั้น ควรเลือกตามหน้างานที่ต้องการใช้งาน หากเลือกซื้อมาไว้ใช้งานเอง ส่วนบุคคลการเลือกจะง่าย

เพราะเราต้องรู้อยู่แล้ว ว่าต้องการนำมาใช้งาน เกี่ยวกับงานใด แต่ในส่วนขององค์กรที่มีหลากหลายตำแหน่ง ภายในการเลือกซื้อ ก็ต้องให้เหมาะกับตำแหน่งงาน แต่ละตำแหน่งด้วย เช่นแผนกบัญชี ก็เลือกคอมพิวเตอร์

ที่มีสเปกใช้งานเกี่ยวกับงานเอกสาร กราฟิกก็เลือกคอมพิวเตอร์ ที่มีสเปกสูงขึ้นมา เพื่องานในด้านกราฟิกนั้นเอง ในส่วนของพวกออกแบบ 2D 3D สเปกคอมก็ต้องเร็วและแรงมากยิ่งขึ้นไปอีก ไม่เช่นนั้น ก็จะทำให้งานล่าช้า หรือประสิทธิภาพของงาน ไม่เป็นไปตามที่ต้องการนั้นเอง

Envy Desktop PC

คอมพิวเตอร์ PC นั้นมีข้อดีตรงที่ว่า มีความทนทาน แม้ว่าจะไม่สามารถพกพาไปใช้งานได้เหมือนพวก Notebook Laptop ก็ตาม ตามองค์กรต่าง ๆ เราจึงมักจะเห็นกันอยู่เสมอว่า มีคอมพิวเตอร์แบบ PC ให้ใช้งานตามแผนกต่าง ๆ มากกว่า

ในส่วนของ Notebook Laptop ก็อาจจะมีไว้ใช้งานแค่บางส่วนเท่านั้น หรือเอาไว้ใช้แค่ช่วงเข้าประชุมนั้นเอง เนื่องจาก Notebook Laptop อาจจะใช้งานหนัก ๆ มากอย่างต่อเนื่องไม่ได้เท่ากับ PC นั้นเอง แม้ว่าในปัจจุบัน จะมีการเพิ่มสเปก Notebook Laptop มากยิ่งขึ้นแล้วก็ตาม

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับEnvy Desktop PC ที่ทางเรานั้น นำมาแนะนำแก่ทุกคนในครั้งนี้ คงถูกใจสอยไอทีที่อยากได้คอมพิวเตอร์ PC ไว้ใช้งานกันอย่างแน่นอน เพราะในรุ่นนี้ ไม่ว่าคุณจะมีความต้องการใช้งานเกี่ยวกับด้านใด

มีการจัดรุ่นมาไว้สำหรับใช้งาน ในแต่ละส่วนเอาไว้ให้เลือกทั้งมดแล้ว ดังนั้นลองเลือกดูเพิ่มเติมกันในเว็บของ HP ได้เลยว่าอยากได้รุ่นไหน มาไว้ใช้งาน และสามารถเข้าดูสเปกเพิ่มเติม ของแต่ละรุ่นได้ จากเว็บโดยตรงได้แล้วในช่วงเวลานี้

แต่ราคาในประเทศไทยนั้น อาจจะต้องรอกันไปก่อน หรือลองแปลงค่าเงินราคาในต่างประเทศ มาไว้ดูก่อนก็ได้ จะได้เก็บเงินกันถูกว่าต้องเตรียมเงินเท่าไหร่ สำหรับEnvy Desktop PC แต่ละรุ่นจากทาง HP

พบกับบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่ @UFA-X10

นำเสนอบทความ โดย สายรุ้ง